About us

Eunoia Jewelry →

a STORY

Nữ thần Venus – không chỉ là nữ thần của sắc đẹp, tình yêu và sự đam mê cháy bỏng, mà còn là biểu tượng quyền lực của đế chế La Mã trong thời kỳ hoàng kim. Nàng được người La Mã lúc bấy giờ hết mực tôn thờ, đã – đang – và sẽ mãi luôn được xem là vẻ đẹp hoàn mỹ mà phái đẹp luôn khao khát và cố gắng đạt được.

Lấy cảm hứng từ sự tuyệt mỹ của nữ thần Venus, dựa trên hình tượng và những bức phù điêu của nàng, chúng tôi chọn hình ảnh và tạo nên biểu tượng của thương hiệu.

Tại Eunoia Fine Jewelry, chúng tôi tạo ra những món trang sức lấp lánh giúp phụ nữ đến gần với vẻ đẹp trường tồn cùng thời gian, cũng như mong muốn mang lại sự vĩnh cửu trong từng thiết kế.

SLOGAN

VÌ AI CŨNG CÓ ĐIỀU MUỐN GIỮ

Bạn chọn cách nào để giữ kỷ niệm cho riêng mình?

Vài người chọn cách để trong lòng, có người lại muốn giãi bày trên từng con chữ.

Ở Eunoia Jewelry, kỷ niệm ấy được thể hiện trên những món trang sức dành riêng cho bạn.

Eunoia cũng đang giữ lại cho riêng mình những điều quý giá và luôn theo đuổi những giá trị văn hoá cốt lõi. Chúng tôi trân quý những giây phút được ở cạnh nhau và được đồng hành cùng khách hàng qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Sau cùng, Eunoia vinh hạnh khi trở thành một phần không thể thiếu trong từng câu chuyện kể.

MISSION

Giao thoa giữa chất liệu truyền thống và hiện thể sáng tạo
Eunoia Jewelry tạo ra trang sức vàng chất lượng, thiết kế hiện đại và mang tính ứng dụng cao.

Trang sức vàng đã tồn tại cùng người Việt qua hàng trăm năm, ghi dấu mọi cung bậc cảm xúc từ khoảnh khắc trọng đại đến đời thường. Eunoia tiếp nối chặng đường giữ nghề, giữ cái đẹp của người đi trước bằng tất cả sự trân trọng. 

Những yếu tố văn hóa cốt lõi vẫn luôn ở đó, chúng tôi tập trung phát huy tính sáng tạo trong thiết kế và nâng cao tính ứng dụng hàng ngày để bất cứ ai cũng có thể sử dụng, ở mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, cam kết chất lượng và giá trị của sản phẩm vẫn luôn được đảm bảo tuyệt đối cho người sở hữu.

VISION

Tự hào thương hiệu trang sức chất lượng của người Việt,
không ngừng hoàn mỹ vươn tầm thế giới.

Trong từng sản phẩm được tạo ra, Eunoia luôn muốn trao gửi thông điệp rằng người Việt có đủ những tố chất để gia nhập vào cuộc đua ngành trang sức thế giới. Sản phẩm là tấm gương phản chiếu của sự tỉ mỉ, cầu thị, không ngừng học hỏi để ngày một hoàn thiện hơn. Eunoia mang tinh thần rất Việt tự tin thể hiện thẩm mỹ của chính mình.

our STUDIO

our STUDIO

87/51A Le Van Duyet Street, Ward 3, Binh Thanh District, HCMC, Viet Nam
10am – 8pm
Monday – Sunday
0964 271 295

DREAMERS

Shopping Cart
Scroll to Top