The Care Guide​


Đồ trang sức của Eunoia được làm thủ công từ những vật liệu bền vững là vàng, kim cương tự nhiên cùng các loại đá quý. Sản phẩm làm ra để phù hợp với cuộc sống hàng ngày. Sản phẩm nếu được sử dụng với sự bảo quản và làm sạch kỹ lưỡng sẽ tồn tại lâu bền.

Vàng 14K Và 18K

Vàng là kim loại quý không bị oxy hóa hoặc biến đổi màu sắc. Tuy nhiên, vàng nguyên chất khá mềm, không phù hợp chế tác những chi tiết trang sức mảnh và nhỏ. Hợp kim vàng 14K (58.5% vàng) và 18K (75% vàng) sẽ mang lại màu sắc đẹp và độ cứng phù hợp cho trang sức. Vàng 14K sẽ ít trầy xước và khó mòn hơn 18K. Tuy nhiên, vì trong sản phẩm luôn có phần trăm kim loại khác nên sẽ không tránh khỏi những trường hợp bám bẩn, oxy hóa nhẹ lớp bên ngoài.

 Cách bảo quản trang sức vàng 14K, 18K:

  • Để duy trì độ sáng bóng, hãy dùng bàn chải lông mền, nước ấm và xà phòng (không tẩy rửa) để chà lên sản phẩm (bạn có thể sử dụng xà phòng, đun nhẹ với lửa nhỏ, sau đó cho trang sức vào đảo nhanh. Nước nóng sẽ làm lớp oxy hóa mềm ra, xà phòng sẽ giúp bạn dễ dàng lau sạch sản phẩm).
  • Sau đó, lau sạch nhẹ nhàng bằng vải sạch và mềm.
  • Nếu không sử dụng thường xuyên, hãy đảm bảo sản phẩm được vệ sinh sạch sẽ và khô ráo trước khi mang chúng cất đi.

Kim Cương

Toàn bộ kim cương được sử dụng tại Eunoia Jewelry đều là kim cương tự nhiên (Natural Diamond). Những viên kim cương chất lượng cao của chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng từ nhà cung cấp, tuân thủ các hoạt động khai thác không xung đột và có trách nhiệm với xã hội. Kim cương được đảm bảo chất lượng bởi giấy chứng nhận từ Doji Lab và GIA.

Cách chăm sóc kim cương:

  • Sử dụng nước ấm, xà phòng không tẩy rửa, bàn chải mềm để rửa kim cương. Sau đó lau sạch để đảm bảo không còn bụi bẩn.
  • Không sử dụng chất tẩy rửa bằng hơi nước hoặc sóng siêu âm. Điều này có thể gây hư hỏng sản phẩm đính kim cương.
  • Nếu không sử dụng thường xuyên, hãy đảm bảo sản phẩm được vệ sinh sạch sẽ và khô ráo trước khi mang chúng cất đi.

Đá Quý Thiên Nhiên

Eunoia Jewelry chuyên sử dụng các loại đá quý tự nhiên có nguồn gốc tại Việt Nam bao gồm: Ngọc Lục Bảo (Emerald), Sapphire, Ruby.

Cách bảo quản đá quý:

  • Sử dụng nước ấm, xà phòng không tẩy rửa, bàn chải mềm để rửa kim cương. Sau đó, lau sạch để đảm bảo không còn bụi bẩn.
  • Tránh hóa chất hoặc nhiệt độ cao khi làm sạch.
  • Nếu không sử dụng thường xuyên, hãy đảm bảo sản phẩm được vệ sinh sạch sẽ và khô ráo trước khi mang chúng cất đi.
Shopping Cart
Scroll to Top