FAQ

Giao Nhận Sản Phẩm

 Nội thành HCMNgoại thành HCM Việt NamQuốc tế
ĐVVCHoả tốc
Grab/Ahamove
Giao thường
GHTK/GHN
GHTK, GHNTùy quốc gia
Thời gian2h
Tính từ lúc bắt đầu giao hàng
1-2 ngày
(không tính ngày lễ)
2-5 ngày làm việc
(không tính ngày lễ)
12-20 ngày làm việc
(không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)
Phí giao hàngHỗ trợ 30.000 *
KH thanh toán phần còn lại cho shipper
Miễn phí*Miễn phí*300.000 VND
Thanh toánTT trước 100%TT trước 100%
COD tối đa 3.000.000 VND
TT trước 100%
COD tối đa 3.000.000 VND
TT trước 100%

Thời gian giao hàng phụ thuộc vào tình trạng sản phẩm mà bạn đặt hàng. Tình trạng sản phẩm sẽ được Eunoia Jewelry xác nhận qua tin nhắn/email/điện thoại sau khi nhận được đơn đặt hàng.

Sản phẩm có sẵn – Available: Là sản phẩm có sẵn tại Studio. Đơn hàng có thể được chuyển ngay sang trạng thái giao hàng nếu không có bất kỳ chỉnh sửa sản phẩm nào.

Sản phẩm đặt hàng – Preorder: Là sản phẩm không có sẵn tại Studio. Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng và hoàn tất xác nhận, thanh toán. Sản phẩm sẽ được chế tác và sẵn sàng gửi đến khách hàng trong vòng 7-10 ngày làm việc.

Eunoia Jewelry có thể xuất hoá đơn VAT theo yêu cầu của khách hàng. Thuế phí phát sinh khác tuỳ thuộc vào khu vực vận chuyển (quốc tế) của khách hàng.

Eunoia Jewelry luôn chịu trách nhiệm giải quyết tất cả các trường hợp ngoài ý muốn gây ra bởi đơn vị vận chuyển, bao gồm: thất lạc hàng hoá, mất mát hàng hoá, tác động vật lý hoặc thời tiết làm cho bao bì không còn nguyên vẹn. Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, quý khách khi nhận hàng phải kiểm tra các yếu tố bên ngoài của kiện hàng, bao gồm:

  • Hộp còn nguyên vẹn không rách, nát. Không có dấu hiệu mở hộp, khui hộp.
  • Tem niêm phong chưa bị xé/tách rời.
  • Nhãn mác kiện hàng còn nguyên vẹn.

Nếu phát hiện kiện hàng có dấu hiệu móp méo, không còn nguyên vẹn hoặc sai thông tin người nhận, quý khách vui lòng giữ nguyên hiện trạng, chụp ảnh và quay video một cách chi tiết nhất về kiện hàng, sau đó gửi thông tin đến Eunoia để Eunoia hỗ trợ xử lí và làm căn cứ trong các trường hợp cần thiết.

Đơn hàng của tôi

Có vài sản phẩm có sẵn và một số mẫu phải đặt trước. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua fanpage/instagram của Eunoia để được nhân viên xác nhận tình trạng sản phẩm mà bạn quan tâm.

Dưới đây là bảng hướng dẫn đo size chi tiết của Eunoia:

https://eunoiajewelry.com/huong-dan-do-size-nhan-chinh-xac-tai-nha/

Lưu ý:

– Sau khi đo xong, khách hàng gửi lại cho Eunoia ảnh xác nhận size nhẫn.

– Đo chính xác theo hướng dẫn của website. Bất cứ sai lệch dù nhỏ đều ảnh hưởng rất lớn đến size nhẫn của bạn.

– Với các sản phẩm nhẫn cưới, khách hàng nên đến cửa hàng để đo size nhẫn hoặc liên hệ cửa hàng để nhận được vòng đo size miễn phí nhé.

Ngay sau khi hoàn tất đơn hàng trên website, khách hàng sẽ nhận được email xác nhận thông tin đơn hàng. Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng và liên lạc với quý khách để thông báo trạng thái sản phẩm, hướng dẫn thanh toán cũng như hoàn tất các bước đặt hàng cuối cùng.

Nếu bạn muốn huỷ hoặc thay đổi thông tin sản phẩm trong đơn hàng, vui lòng liên lạc với nhân viên tư vấn trước khi hoàn tất thanh toán cọc đơn hàng. Eunoia Jewelry luôn cố gắng nhanh chóng hoàn tất đơn hàng và giao sớm nhất đến bạn, chính vì thế Eunoia Jewelry rất khó để có thể huỷ hoặc thay đổi sau khi khách hàng hoàn tất cọc tiền đơn hàng. Vì vậy, rất mong khách hàng tìm hiểu và suy nghĩ kỹ trước khi đặt hàng bạn nhé. 

Liên lạc với chúng tôi ngay khi bạn có ý định thay đổi địa chỉ giao hàng. Eunoia Jewelry có thể thay đổi địa chỉ giao hàng trước khi đơn hàng được gửi cho đơn vị vận chuyển.

 

Sau khi đơn hàng đã được gửi cho đơn vị vận chuyển, Eunoia Jewelry không thể thay đổi được địa chỉ giao hàng nữa. Tuy nhiên khách hàng có thể theo dõi trạng thái giao hàng và thay đổi địa chỉ trực tiếp với đơn vị vị chuyển khi có nhân viên liên lạc giao hàng.

Sau khi gửi hàng cho đơn vị vận chuyển, nhân viên bán hàng sẽ gửi khách hàng mã vận đơn để theo dõi thông tin sản phẩm. Bạn có thể tra cứu trạng thái đơn hàng tại các đường dẫn bên dưới:

GHTK: https://i.ghtk.vn/

GHN: https://ghn.vn/blogs/trang-thai-don-hang

Bảo hành, đổi trả và thu mua sản phẩm

Hiện tại, Eunoia chưa có chính sách thu mua lại sản phẩm. Tuy nhiên, các sản phẩm của Eunoia đủ tiêu chuẩn và hàm lượng vàng như đã cam kết để bạn có thể bán lại/trao đổi tại các cơ sở kinh doanh vàng được cấp phép trên toàn quốc.

– Sản phẩm được đổi trong vòng 15 ngày kể từ khi mua hàng. Sản phẩm đổi là các sản phẩm có giá trị tương đương hoặc cao hơn (thanh toán tiền chênh lệch).

– Trường hợp khách hàng đổi sang sản phẩm có giá trị thấp hơn sẽ không được hoàn tiền.

– Cửa hàng không giải quyết trả hàng cho khách hàng.

Để đảm bảo sản phẩm được hoàn trả nguyên vẹn, khách hàng vui lòng gửi hàng về cửa hàng theo hướng dẫn bên dưới.

 

▪️ B1: Gói và gửi hàng cẩn thận. Kê khai hàng hoá là “Phụ kiện thời trang”. Bắt buộc kèm theo HOÁ ĐƠN BÁN HÀNG và GIẤY GHI CHÚ với thông tin:

– Yêu cầu: Bảo hành/Đổi trả/Chỉnh sửa ni nhẫn,…

– Cách liên lạc phù hợp: Instagram/Facebook/Số điện thoại (Kèm tên account cụ thể).

 

Gửi về địa chỉ của Eunoia’s Studio:

– 87/51A Lê Văn Duyệt, phường 3, Bình Thạnh, HCM (đường Đinh Tiên Hoàng cũ).

– Người nhận: Eunoia

– Số điện thoại: 0964.271.295

 

▪️ B2: Gửi cho Eunoia thông tin vận chuyển đơn hàng của bạn qua inbox/zalo/sms. (Gồm hình ảnh, mã vận đơn, link tracking chuyến xe,…)

 

▪️ B3: Đợi xác nhận từ Eunoia.

 

Ngay sau khi nhận được đơn hàng hoàn trả, nhân viên bán hàng sẽ nhanh chóng liên lạc để xác nhận trạng thái đơn hàng và tiến hành đổi/bảo hành khi phù hợp với điều kiện của chính sách.

Khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để được hướng dẫn bảo hành và đổi sản phẩm theo chính sách.

Eunoia’s Studio:

– 87/51A Lê Văn Duyệt, phường 3, Bình Thạnh, HCM (đường Đinh Tiên Hoàng cũ).

Thời gian mở cửa: 10am – 8pm | Thứ 2 – Chủ Nhật

Hotline: 0964.271.295

Nếu như bị từ chối vận chuyển bởi đơn vị vận chuyển, khách hàng vui lòng liên lạc với nhân viên CSKH của Eunoia để được hỗ trợ đặt vận chuyển.

Khách hàng vui lòng thanh toán trước toàn bộ phí giao hàng khi gửi hàng đến Eunoia Jewelry. Các đơn hàng có phí sẽ bị hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào.

chất liệu & hướng dẫn bảo quản trang sức

Toàn bộ sản phẩm tại Eunoia Jewelry được làm từ vàng 14K, 18K cùng kim cương tự nhiên và các loại đá quý.

– Toàn bộ kim cương được sử dụng đều là kim cương tự nhiên (Natural Diamond) bao gồm:

  •   Kim cương tấm: với kích thước từ 1.0mm đến 3.5mm. Không có giấy quốc tế GIA.
  •   Kim cương có giấy GIA: với đủ mọi thông số 4C mà khách hàng mong muốn (Cut-hình dạng, Carat-cân nặng, Color-màu sắc, Clarity-độ sạch).

Vàng tại Eunoia không xi mạ mà sử dụng màu nguyên thuỷ của vàng vì thế sẽ nhạt hơn các sản phẩm ở cửa hàng truyền thống.

Sản phẩm vàng tại Eunoia Jewelry được chế tác từ vàng 14K, 18K và giữ nguyên màu sắc của chất liệu, không xi mạ. Chính vì thế sản phẩm sẽ không bay màu, mất màu.

Tuy nhiên vì trong sản phẩm luôn có phần trăm kim loại khác nên sẽ không tránh khỏi những trường hợp bám bẩn, oxy hóa nhẹ lớp bên ngoài. Cụ thể ở các cách bảo quản sau sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. 

– Bảo quản trong hộp, tủ nhưng không vệ sinh sạch và kỹ sản phẩm trước bảo quản.

– Các vị trí tiếp xúc trong da ít được vệ sinh sâu như: chốt bông tai, phần nằm bên trong da.

Eunoia Jewelry luôn khuyến khích khách hàng sử dụng trang sức thường xuyên mỗi ngày, điều này sẽ giúp cho trang sức được “tắm rửa” sạch sẽ cùng bạn mỗi ngày, hạn chế tối đa việc bám bẩn và oxy hoá khi tiếp xúc lâu ngày với hoá chất.

– Vàng trắng tại Eunoia không xi mạ bên ngoài vì lớp xi mạ lâu dài sẽ bay màu, lộ ra màu gốc của sản phẩm.

– Eunoia giữ màu gốc của vàng trắng (màu vàng ngà), không xi mạ các sản phẩm vàng trắng nên sẽ không bị bay màu. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần phải bảo quản vàng đúng cách để sản phẩm giữ màu bền hơn.

Eunoia Jewelry luôn khuyến khích khách hàng sử dụng trang sức thường xuyên mỗi ngày, điều này sẽ giúp cho trang sức được “tắm rửa” sạch sẽ cùng bạn mỗi ngày, hạn chế tối đa việc bám bẩn và oxy hoá khi tiếp xúc lâu ngày với hoá chất.

Toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng được sản xuất và chế tác tại Việt Nam bởi các thợ lành nghề.

Một số sản phẩm có giá bán thay đổi theo định kì.

Một số sản phẩm như kim cương, đá quý sẽ có thay đổi nhưng không định kỳ. Giá trên website sẽ luôn là giá chính xác cho khách hàng.

Do giá vàng thay đổi liên tục nên các sản phẩm tại cửa hàng sẽ thay đổi theo thời gian. Vì vậy, các bài viết cũ sẽ chưa kịp cập nhật giá mới nhất. Nếu bạn gặp vấn đề này, vui lòng liên hệ với NVBH để được tư vấn cụ thể hơn.

– Eunoia hiện không nhận sửa sản phẩm bên ngoài. 

– Eunoia có các chính sách bảo hành cho khách hàng của tiệm bao gồm: đánh bóng và sửa chữa (hàn, cắt, nối chi tiết, chỉnh ni, thêm tăng đơ…) 

Eunoia có dịch vụ khắc chữ miễn phí đối với các sản phẩm mua tại cửa hàng.

Dưới đây là bảng hướng dẫn đo size chi tiết của Eunoia:

Hướng dẫn đo size nhẫn chính xác tại nhà

Thiết kế và chế tác theo yêu cầu

Là một dịch vụ đặc biệt của Eunoia Jewelry, dịch vụ thiết kế và chế tác theo yêu cầu giúp khách hàng hiện thực hoá những ý tưởng đặc biệt của riêng mình cũng như mang câu chuyện của bạn lên những trang sức mà bạn mong muốn sở hữu.  Xem thêm tại đây hiểu rõ hơn về các dịch vụ thiết kế và chế tác theo yêu cầu.

Khách hàng có thể đặt hẹn trước với NTK qua số điện thoại/sms/zalo/whatsapp (+84) 964 27 12 95 để Eunoia có thể tiếp đón chu đáo hơn.

Eunoia có nhận chế tác sản phẩm với kim cương/đá khách đem đến. Tuy nhiên, kim cương/đá phải được kiểm định trước khi mang tới tiệm. Hoặc nếu kim cương/đá của KH chưa kiểm định thì Eunoia sẽ có nhận hỗ trợ đem kiểm định kim cương/đá của KH trước khi chế tác. 

Chi phí kiểm định: 400.000đ/sản phẩm.

Kim cương GIA/Đá quý

– Kim cương tự nhiên được nhập trực tiếp từ Hong Kong và Ấn Độ không qua trung gian. Vì thế, kim cương tại Eunoia luôn đảm bảo giá tốt và đa dạng.

– Đá quý đa phần được khai thác ở các mỏ đá phía Bắc Việt Nam.

Tất cả kim cương tự nhiên tại Eunoia đều không tranh chấp và có bên thứ ba đứng ra chứng nhận.

– Đối với các viên kim cương to (trên 3.6mm), cửa hàng sẽ đính kèm chứng nhận GIA-chứng nhận kim cương uy tín trên thế giới.

– Đối với các viên kim cương tấm (từ 3.6mm trở xuống), cửa hàng sẽ có giấy đảm bảo của Eunoia (Cam kết hoàn tiền 2 lần nếu sản phẩm không đạt chất lượng như yêu cầu). Ngoài ra, Eunoia cũng hỗ trợ kiểm định tại Doji Lab với mức phí từ 400.000đ/sản phẩm. 

Mỗi sản phẩm dự kiến hoàn thành 15-20 ngày làm việc (không bao gồm Thứ 7, Chủ nhật và Lễ Tết).

Giá kim cương tại Eunoia sẽ thường xuyên dao động, tuỳ thuộc vào màu sắc, độ sạch, giác cắt và trọng lượng của kim cương.

Thanh toán

– Thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ debit/credit.

– Thanh toán trả góp 3/6/9/12 tháng bằng thẻ tín dụng (credit).

– Thanh toán chuyển khoản qua tài khoản.

Eunoia có hình thức thanh toán trả góp và phí sẽ phụ thuộc và ngân hàng mà bạn sử dụng.

– Mã coupon/voucher không sử dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Không sử dụng đồng thời cùng lúc nhiều voucher.

– Không áp dụng nhiều chương trình cùng lúc (khách có 3 voucher chia ra 3 lần sử dụng khác nhau).

– Voucher tích luỹ từ một đơn hàng sẽ được áp dụng cho lần mua tiếp theo.

Dịch vụ

Hiện tại Eunoia Jewelry vẫn chưa có chương trình tích điểm thành viên VIP.

Eunoia có bán hộp hoa trang trí hoặc trang trí trên hộp nhưng không có giấy gói quà

Toàn bộ các sản phẩm nhẫn cưới đều đi kèm hộp hoa khô cao cấp.

Eunoia Jewelry có bán lẻ hộp hoa, hộp trang sức và hỗ trợ chuẩn bị hộp quà tuỳ theo nhu cầu của khách hàng và số lượng/loại hộp có sẵn tại cửa hàng vào thời điểm đó.

Hiện tại Eunoia Jewelry vẫn chưa mở bán Thẻ Quà Tặng

Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên qua hotline hoặc tại cửa hàng để được hỗ trợ.

 

Shopping Cart
Scroll to Top