thiet-ke-trang-suc

Thiết kế trang sức dành riêng cho bạn

Eunoia Jewelry
Eunoia Jewelry

Với đội ngũ thiết kế trẻ sáng tạo và năng động, Eunoia Jewelry nhận thiết kế trang sức theo yêu cầu và những ý tưởng lấy cảm hứng từ câu chuyện của bạn. Một món trang sức được đặt chế tác riêng, lưu giữ lại kỷ niệm của bản thân và những câu chuyện của chúng ta. Tại sao không?


Quy trình chế tác trang sức
Từ ý tưởng

Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể và rõ ràng về mẫu mã thiết kế từ chuyên viên thiết kế của chúng tôi. Được chuyên viên thiết kế trình bày một số thiết kế và ý tưởng phù hợp. Cuối cùng chọn ra được mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

 

Nguyên liệu sản phẩm

Sản phẩm được chế tác từ Vàng 14K/ 18K với các màu Vàng, Trắng, Hồng cho khách hàng lựa chọn. Kim cương GIA được nhập trực tiếp từ HongKong. Mẫu mã đa dạng 4Cs phù hợp nhu cầu từng khách hàng. Kho đá quý đa dạng mẫu đá và màu sắc. Chúng được khai thác và hoàn thiện mài đá tại Việt Nam, đủ để bạn có thể chọn lựa bất cứ màu sắc, hình dạng nào phù hợp

Kim cương đặt trực tiếp từ HongKong mất 10-12 ngày làm việc. Đá thiên nhiên được chọn lựa và mài theo yêu cầu mất 10 ngày làm việc. Tổng thời gian chế tác sản phẩm mất từ 10-15 ngày tùy vào độ phức tạp của mẫu mã.

 

Khách hàng trải nghiệm thiết kế trang sức như thế nào?

Được chuyên viên thiết kế tư vấn và thiết kế sản phẩm theo ý tưởng/ câu chuyện từng cá nhân. Được biến ý tưởng, những câu chuyện của bản thân thành một sản phẩm hiện hữu đầy ý nghĩa.

Sản phẩm thiết kế được bảo hộ độc quyền. Không tái sản xuất để đảm bảo tính riêng tư và cá nhân. Khách hàng được lựa chọn kim cương và đá thiên nhiên với hình dáng đa dạng, màu sắc phong phú để tạo nên một món trang sức đặc biệt của riêng mình. Khách hàng được xem và kiểm duyệt thiết kế sản phẩm 2D và 3D trước khi sản phẩm được hoàn thành.

 

Hơn cả một món trang sức thời trang

Trang sức thiết kế không chỉ còn là một món trang sức. Sản phẩm mà còn có thể chứa đựng câu chuyện của từng cá nhân, kỷ niệm hay hồi ức. Trang sức lúc này sẽ trở thành một món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành cho người yêu và gia đình của bạn.

Để lại câu chuyện của bạn và nhận tư vấn thiết kế miễn phí tại đây.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Related Posts

Shopping Cart
Scroll to Top