Thực trạng Ung thư vú tại Việt Nam 

Eunoia Jewelry
Eunoia Jewelry

Ung thư vú không chỉ là vấn đề y tế, mà còn là một thách thức cho xã hội ngày nay. Là một đơn vị cung cấp trang sức tại Tp.Hồ Chí Minh, EUNOIA JEWELRY mong muốn góp phần lan tỏa thông điệp tích cực trong cuộc chiến chống lại Ung thư vú nói riêng và các tổ chức vì cộng đồng nói chung.

Ung thư vú tại Việt Nam hiện nay diễn ra như thế nào?

Theo thống kê của Tổ chức Ung thư toàn cầu (GLOBOCAN) cho thấy, mỗi năm nước ta ghi nhận khoảng 21.555 ca mắc mới ung thư vú, chiếm 25.8 % tổng số các bệnh ung thư ở nữ giới.

Bệnh ung thư vú vẫn là một trong những vấn đề sức khỏe quan trọng và đang được quan tâm hàng đầu trên toàn thế giới. Hiện nay, các nghiên cứu và tiến bộ trong phòng chống và điều trị ung thư vú đang tiếp tục phát triển, mang lại hy vọng cho hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thách thức cần vượt qua. Đồng thời, việc tuyên truyền cách phòng tránh và điều trị sớm cần được để tâm hơn. Với mục tiêu giảm thiểu tác động của bệnh ung thư vú đối với xã hội và cá nhân.

EUNOIA mong muốn được đóng góp điều gì cho bệnh nhân ung thư vú?

Trước những vấn đề liên quan đến cộng đồng, đặc biệt là phụ nữ, EUNOIA mong muốn được đồng hành để đóng góp về mặt tinh thần và vật chất cho phụ nữ thông qua tổ chức Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam. 

Chiến dịch THE TWO RIBBONS được tạo nên nhằm mục đích làm nổi bật tầm quan trọng của việc phát hiện sớm để chiến thắng căn bệnh. Một phần ý nghĩa chúng mình muốn hướng đến sự đồng hành cùng bạn và nâng đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. 

 EUNOIA thông qua thiết kế của trang sức để nêu lên những giá trị của sự nâng đỡ, chia sẻ và đồng hành với những bạn mắc Ung thư vú. EUNOIA không chỉ dừng lại ở việc chống lại căn bệnh UTV, mà đây còn là chiến dịch đầu tiên nhằm làm rõ tầm nhìn của EUNOIA trong việc đặt mối quan tâm đến các vấn đề của xã hội. 

Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV)

Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV) là một tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam. Tổ chức được thành lập với mục tiêu tăng cường nhận thức, chẩn đoán sớm và quản lý ung thư vú. BCNV cung cấp thông tin và hỗ trợ cho người bệnh và gia đình của họ. Đồng thời, thúc đẩy nghiên cứu và phát triển các chương trình phòng chống bệnh này. Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam cũng hợp tác với các tổ chức y tế và nhân đạo khác nhằm nâng cao nhận thức và chất lượng chăm sóc cho người mắc bệnh ung thư vú.

Nguồn ảnh: Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam

Liên hệ

Eunoia Jewelry luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng. Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp cửa hàng hoặc tại fanpage.

𝐄𝐔𝐍𝐎𝐈𝐀‌ ‌𝐅𝐈𝐍𝐄‌ ‌𝐉𝐄𝐖𝐄𝐋𝐑𝐘‌ ‌

Vì ai cũng có điều muốn giữ

‌87/51A‌ ‌Lê‌ ‌Văn‌ ‌Duyệt,‌ ‌Bình‌ ‌Thạnh,‌ ‌Hồ‌ ‌Chí‌ ‌Minh,‌ ‌Việt‌ ‌Nam‌ ‌

‌10am‌ ‌-‌ ‌8pm‌ ‌|‌ ‌Mon‌ ‌-‌ ‌Sun‌ ‌

0964‌ ‌27‌ ‌12‌ ‌95‌

https://eunoiajewelry.com

#eunoiajewelry #finejewelry #bespokejewelry #The2Ribbons  #EUNOIAxBCNV #EUNOIAcreatewithlove  

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Related Posts

Shopping Cart
Scroll to Top