EUNOIA JEWELRY RA MẮT EUN - SIGNATURE COLLECTION 2022

EUNOIA JEWELRY RA MẮT EUN – SIGNATURE COLLECTION 2022

Eunoia Jewelry
Eunoia Jewelry

EUNOIA JEWELRY RA MẮT EUN - SIGNATURE COLLECTION 2022

EUN /yoo/ – SIGNATURE COLLECTION được bắt nguồn ý tưởng từ lối kiến trúc Hy Lạp – Mội biểu tượng cho vẻ đẹp mang tính thẩm mỹ cao. Eunoia sử dụng những hình ảnh của thức cột để tạo nên điểm giao thoa của thiết kế lần này. Sản phẩm là sự kết hợp giữa nét cổ điển và hơi thở đương đại cho mọi giới tính. 

Đặc biệt, EUN là BST Signature đầu tiên của Eunoia Jewelry, mang tinh thần nguyên bản được ấp ủ của Eunoia trong suốt 2 năm qua. Tự do, thanh lịch, cho mọi cơ thể ở mọi hoàn cảnh. 

Ý nghĩa của thức cột

Thức cột – Một phần không thể thiếu trong lịch sử kiến tạo kiến trúc Hy Lạp và La Mã cổ đại – Là cách người Hy Lạp La Mã tìm kiếm đến cái đẹp lý tưởng. 

BST được lấy ý tưởng từ 2 loại thức cột cơ bản của thời kì Hy Lạp/La Mã: Ionic và Doric. Với dáng vẻ khỏe mạnh và vững chắc của mình, cột Doric thể hiện sự cường tráng và vẻ đẹp nam tính, trong khi thức cột Ionic phản ánh sự duyên dáng và vẻ đẹp mềm mại của người phụ nữ. Tuy nhiên, điều này không nhất thiết phản ánh sự phân biệt trong sử dụng của hai loại cột ở đền thờ các nam thần và các nữ thần.

Bộ sưu tập EUN là sự kết hợp giữa 2 thức cột này – giao thoa giữa vẻ đẹp mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần linh hoạt, uyển chuyển. Nếu như quy chuẩn trước đây, đàn ông được mặc định là phải mạnh mẽ, phụ nữ thiên về cảm xúc, thì EUN thể hiện một góc nhìn mới về quan điểm này. Đàn ông hay phụ nữ, đều có những trải nghiệm và câu chuyện riêng, từ đó hình thành tính cách, cảm xúc riêng của họ: buồn vui giận hờn, hỉ nộ ái ố, mạnh mẽ hay yếu đuối, nhạy cảm hay bao dung,.. Chính vì vậy, đàn ông hoàn toàn có thể thể hiện những cảm xúc yếu đuối hay sự nhạy cảm mong manh, cũng như phụ nữ có thể là những người mạnh mẽ, làm trụ cột, hay những công việc mà trước đây chỉ mặc định cho đàn ông.

Chất liệu chế tác

Sản phẩm sử dụng hai chất liệu chính là vàng 14K và kim cương tự nhiên

Chất liệu vàng 14K đảm bảo được độ cứng của sản phẩm nhờ vào kết cấu của các kim loại đi kèm. Bất kỳ loại vàng nào cũng kết hợp với kim loại bởi vàng nguyên chất vốn rất giòn, dễ gãy, dễ mất form. Vàng 14K đáp ứng được tính bền, tiết kiệm chi phí mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cao so với các chất liệu vàng khác. Sự có mặt của kim cương tự nhiên tạo nên điểm nhấn và tăng thêm giá trị cho trang sức. 

Chi tiết sản phẩm

BST EUN bao gồm các sản phẩm:

– Nhẫn nam, nữ –

– Hoa tai –

– Dây chuyền –

– Hạt charm –

Họa tiết sọc dọc là điểm nhấn chung cho sản phẩm, điểm thêm sự lấp lánh quyến rũ của những hạt kim cương. Sản phẩm phù hợp cho nhiều đối tượng với nhiều mục đích sử dụng: Quà tặng, quà kỷ niệm, nhẫn cưới, hoặc đơn giản là bạn muốn thay đổi phụ kiện cho phong cách của mình.

Cặp nhẫn nam nữ trong BST EUN

Cặp nhẫn nam nữ trong BST EUN

Hoa tai trong BST EUN

Hoa tai trong BST EUN

Charm trong BST EUN

Nếu bạn là một tín đồ bị mê hoặc bởi những hạt charm thì trong BST lần này, Eunoia tạo nên một thiết kế charm đơn giản, dễ dàng kết hợp với các dạng charm khác. Chỉ cần thay đổi một chút bạn đã có ngay một chiếc lắc tay hoàn toàn mới. 

Một số hình ảnh sản phẩm EUN – SIGNATURE COLLECTION trên mẫu

Sản phẩm nhẫn của BST EUN trên mẫu

Sản phẩm nhẫn và dây chuyền của EUN trên mẫu

Bạn có thể ghé studio của Eunoia để xem sản phẩm hoặc inbox trực tiếp tại Fanpage/Instagram để gặp nhân viên tư vấn bạn nhé.

Thông tin về chính sách, dịch vụ

Bảo hành, đổi và thu mua: https://bit.ly/31Ok02w

Giao hàng: https://bit.ly/3yqhTjq

Thanh toán: https://bit.ly/38o9guZ

Hướng dẫn đo size: https://bit.ly/3M58MbX

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: ‌87/51A‌ ‌Lê‌ ‌Văn‌ ‌Duyệt,‌ ‌Bình‌ ‌Thạnh,‌ ‌Hồ‌ ‌Chí‌ ‌Minh,‌ ‌Việt‌ ‌Nam‌ ‌

‌10am‌ ‌-‌ ‌8pm‌ ‌|‌ ‌Mon‌ ‌-‌ ‌Sun‌ ‌

0964‌ ‌27‌ ‌12‌ ‌95‌

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Related Posts

Shopping Cart
Scroll to Top